Hotline

Tin tức

Cơ hội đầu tư cuộc sống an sinh chất lượng tại Rome By Diamond Lotus

Ngày đăng 12/09/2019

Rome By Diamond Lotus được xem là dự án tiềm năng, dự án được đầu tư với quy mô lớn hơn nhiều, trong đó chú trọng về việc xây dựng không gian xanh, mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khi đến với Rome By Diamond Lotus, cư dân luôn được sống trong một môi trường xanh mát, gần gũi thiên nhiên. Không chỉ chú trọng về tổng thể dự án mà trong thiết kế căn hộ cũng được chú trọng trong quá trình xây dựng. Tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và đón không khí tươi tràn ngập. Đây sẽ là không gian cực kỳ tuyệt vời để mọi cư dân trở về nhà, thư giãn và giải tỏa được những mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả, quả thật đây là dự án vô cùng tiềm năng và sáng giá mà quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai sáng lạn tại căn hộ Rome Diamond Lotus.

tong quan Rome By Diamond Lotus

Nhà đầu tư định hướng và triển khai xây dựng căn hộ trở thành một không gian sống xanh kiểu Mỹ. Đây là dấu ấn đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam. Hướng tới khuôn viên xanh, gần gũi với thiên nhiên nên chủ đầu tư Phúc Khang đã dành phần lớn diện tích đất cho hệ thống tiện ích nội khu và mảng xanh với độ phủ lên đến 81%. Cuộc sống đảm bảo tính hài hòa khi kết hợp cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Dự án sở hữu khoảng công viên rộng lớn, hồ cảnh quan và đài phun nước ngay cổng tạo điểm nhấn độc đáo cho mỹ quan. Dự án hướng đến sự cân đối, hài hòa giữa cuộc sống hiện đại với thiên nhiên.

can ho Rome By Diamond Lotus

Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và hấp dẫn tại dự án Rome By Diamond Lotus, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách cuộc sống an sinh và thư giãn vô cùng thoải mái khi sống tại dự án.

- Khu vực cho trẻ em: nhà trẻ, trường phát triển kỹ năng thiếu nhi và học viện kỹ năng, khu công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm, khu hồ bơi tràn cho trẻ em, công viên dưới nước,… được xây dựng và đi vào hoạt động hiệu quả mang đến giá trị đích thực cho cuộc sống.

- Khu vực dành cho cư dân trẻ: Không gian giải trí và nghỉ dưỡng trên không, hồ bơi tràn, trung tâm mua sắm,…giúp cư dân có nơi tụ tập với bạn bè vào các buổi party hay coffee ngoài trời.

- Những ai yêu thích thể thao hãy đến những trung tâm tập Gym, yoga, spa làm đẹp, … để rèn luyện, nâng cao sức khỏe một cách bài bản với thiết bị chuyên dụng.

- Không gian dành cho những người lớn tuổi là khu sinh hoạt cộng đồng, vườn thiền hay khu tập dưỡng sinh.

 

Nguồn: https://canhoromebydiamondlotus.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
[X]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký (*): Trường bắt buộc

- Đăng ký để nhận thông thông tin khi dự án có thông tin chính thức.

- Đăng ký sớm để có hội mua giá tốt đầu mở bán và chiếc khấu ưu đãi, vị trí dự án đẹp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BẢNG GIÁ